Câu chuyện thương hiệu Câu chuyện thương hiệu

Câu chuyện thương hiệu

Từ phút giây đầu tiên khi mẹ cảm nhận một sinh linh lớn dần lên trong cơ thể, niềm hạnh phúc xen lẫn hồi hộp cứ thế lớn dần, để rồi vỡ oà thành tình yêu biển cả khi con chào đời. Dù sinh đứa con thứ nhất hay đứa con thứ bao nhiêu đi nữa, khoảnh khắc bé cất tiếng khóc cũng chính là khoảnh khắc Mẹ sinh ra, đều là lần đầu tiên làm Mẹ. Cả Mẹ và bé cùng bước vào giai đoạn sơ sinh với tất cả sự yếu mềm, mong manh và nhạy cảm nhất.

Bởi tình yêu lớn lao, mẹ có thể vượt qua những băn khoăn về khối lượng công việc đồ sộ lẫn những cảm xúc chênh vênh ngày đầu làm mẹ, về vóc dáng không còn thon gọn, mái tóc kém mượt mà, làn da chẳng còn mịn màng, trắng sáng. Nâng nuôi con bằng bầu sữa ngọt lành, mẹ không mưu cầu nhận lại bất cứ điều gì. Và một chế độ chăm sóc trọn vẹn và từ tốn, tâm huyết mà nhẹ nhàng lúc này với mẹ có lẽ là nguồn động viên to lớn.

Sứ mệnh của Mamakea

Theo đuổi sứ mệnh chăm chiều mẹ cùng bé sơ sinh, Mamakea đã ra đời với tất cả sự trân trọng và thấu hiểu. Trong tiếng Nhật, Mamakea là cách viết khác của Mama Care theo văn phong Katakana. Mama là Mẹ, Kea là nơi trú ngụ của yêu thương. Kết hợp lại, Mamakea khơi gợi cảm hứng về những yêu thương ngọt ngào ấm áp tựa tình thương của mẹ.

Nguồn nguyên liệu của mỗi một sản phẩm đến từ Mamakea đều thuần tự nhiên, điều chế theo phương pháp truyền thống Nhật Bản, tối giản trong từng công thức kết hợp các loại thảo mộc và mang đến hiệu quả rõ rệt. Tất cả trong một, để nuông chiều Mẹ và bé ngay cả trong khoảng thời gian bận rộn khó khăn.

Sứ mệnh của Mamakea Sứ mệnh của Mamakea
Triết lý của Mamakea Triết lý của Mamakea

Triết lý của Mamakea

Tìm về những điều ban sơ và nguyên bản, Mamakea nhận ra sự giao thoa kỳ diệu giữa tình yêu của Mẹ thiên nhiên dành cho vạn vật và tình thương của Mẹ dành riêng cho bé. Như đất nuôi dưỡng hạt mầm, như nắng hướng về tán cây, tình yêu của Mẹ luôn mang theo một sự chăm sóc vô điều kiện, hướng về bé với những mong ước tốt đẹp.

Triết lý của Mamakea trọn vẹn như tình cảm của Mẹ. Mỗi một sản phẩm đều xoay quanh những tinh tuý từ thiên nhiên, hướng đến chăm sóc từ chân tơ, kẽ tóc đến làn da của Mẹ và bé.

Lời hứa yêu thương

Yêu Mẹ ngay cả khi làn da ấy có sạm đi, mái tóc dần thưa hơn, dù vóc dáng không còn như thời son rỗi. Yêu bé dù cơ thể em vô cùng nhạy cảm, mỏng manh và đòi hỏi sự chăm sóc nhẹ nhàng dường như tuyệt đối. Mamakea cho rằng tất cả những sự thay đổi này đều mang vẻ đẹp của sự tất yếu. Lời hứa yêu thương của Mamakea mang tên Tinh khiết - Diụ hiền - Tối giản - Trọn vẹn.

Giữ lời hứa Tinh khiết, mỗi thành phần của Mamakea đều đến từ những vùng trồng dược liệu sạch của Nhật. Là lời hứa Dịu hiền, tất cả những sản phẩm của Mamakea đều không gây kích ứng da, an toàn và dịu dàng cho làn da nhạy cảm của cả Mẹ và bé. Mang lời hứa Tối giản, công thức bào chế tối giản kết hợp những dược chất thiết yếu nhất nhưng mang lại hiệu quả cao. Cùng lời hứa Trọn vẹn, Mamakea đem đến sự hài lòng trọn vẹn của chất lượng Nhật.

Lời hứa yêu thương Lời hứa yêu thương
Tầm nhìn của Mamakea Tầm nhìn của Mamakea

Tầm nhìn của Mamakea

Mamakea không giới hạn mình là thương hiệu chăm sóc Mẹ và bé mà còn vun đắp cảm hứng yêu thương bắt đầu từ tình Mẹ - tình cảm đầu tiên bé cảm nhận được ngay khi còn trong bụng Mẹ. Mỗi người lớn đều từng là một em bé. Bé lớn lên yêu thương cũng lớn lên. Yêu thương sẽ không còn trong hình dáng ban sơ của tình cảm giữa Mẹ và bé mà có muôn dáng hình của những gắng kết hai chiều giữa Bố và bé, giữa bé và các anh chị em, giữa bé và thiên nhiên, giữa bé và người khác… Và bạn biết đấy, mọi đứa trẻ được yêu thương đều lớn lên thành những người lớn biết cách thương yêu chính mình và có trái tim thương yêu mọi người.

Với tầm nhìn của yêu thương, MamaKea đem đến giá trị cuộc sống tốt đẹp không chỉ cho Mẹ và bé mà còn cho cộng đồng - nơi mọi đứa trẻ sẽ lớn lên bằng các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ lan tỏa thương yêu. Gửi những người bạn của Mamakea đã thêm mạnh dạnh đi trên con đường

Gửi người phụ nữ của Mamakea

Bạn cần trở thành ai khi bạn là một bản thể tự nhiên và duy nhất? Ai có thể lấy đi cảm giác được yêu nơi bạn khi chính bạn nhẫn nại yêu thương cả những phần không hoàn hảo của chính mình? Bạn sẽ ngưỡng mộ vẻ đẹp của người phụ nữ nào khi bạn đã sở hữu vẻ đẹp nội tại tối giản, thuần túy đáng ngưỡng vọng của riêng mình. Bạn cần thêm điều gì để hạnh phúc khi bạn đã trọn vẹn từ bên trong?

Khi bạn hiểu bản thân đủ đầy như cách nắng xuyên qua những vòm rừng, không khí lấp đầy những khoảng không gian trống, nước chảy sâu vào lòng đất, ngay khoảnh khắc ấy, bạn sẽ bắt gặp mẫu hình người phụ nữ lý tưởng mà MamaKea luôn hướng về. MamaKea tin rằng dù bạn mười tám đôi mươi hay đã bước sang tuổi 30, dù còn son rỗi hay đã làm mẹ của các con thì bạn vẫn mãi là nàng thơ trong thước phim về cuộc sống của chính mình.

Gửi người phụ nữ của Mamakea Gửi người phụ nữ của Mamakea

Có thể bạn sẽ thích

Menu

Giỏ Hàng

Thanh toán