Về Mamakea

Mamakea

và hình hài của sự yêu thương

Mamakea trong tiếng Nhật là cách viết khác của Mama Care,
theo văn phong Katakana. Mama là Mẹ, Kea là nơi trú ngụ của yêu thương.
Kết hợp lại, Mamakea khơi gợi cảm hứng về những yêu thương
ngọt ngào ấm áp TỰA TÌNH THƯƠNG CỦA MẸ.

Câu chuyện thương hiệu

Tạo hóa rất bận rộn với công việc tạo tác những điều kỳ diệu nên Người đã tạo ra Mẹ, trao cho Mẹ thiên chức. Ngày phôi thai tìm về ngôi nhà ấm áp của mình chính là ngày Tạo hóa hoài thai 9 tháng 10 ngày. Dù sinh đứa con thứ nhất hay đứa con thứ bao nhiêu chăng nữa, khoảnh khắc bé cất tiếng khóc cũng chính là khoảnh khắc Mẹ sinh ra, đều là lần đầu tiên làm Mẹ. Cả bé và Mẹ cùng bước vào giai đoạn sơ sinh.

Bé sơ sinh có Mẹ NÂNG NIU trong vòng tay ấm áp, NUÔI DƯỠNG bằng bầu sữa ngọt lành trong tình yêu thương không điều kiện. Vậy ai sẽ NUÔNG CHIỀU Mẹ sơ sinh?

Sứ mệnh của Mamakea

Mamakea ra đời với sứ mệnh chăm sóc Mẹ và Bé. Nguồn nguyên liệu của mỗi một sản phẩm đến từ Mamakea đều thuần tự nhiên, điều chế theo phương pháp truyền thống Nhật Bản, tối giản trong từng công thức kết hợp các loại thảo mộc và mang đến hiệu quả rõ rệt. Tất cả trong một, để nâng niu, nuôi dưỡng và nuông chiều mẹ và bé tựa tình thương yêu vô điều kiện của Mẹ Thiên Nhiên.Triết lý của Mamakea

Tình thương của Mẹ hướng về bé tự nhiên như đất nuôi dưỡng hạt mầm, như nắng hướng về một cái cây Triết lý của Mamakea tựa như tình Mẹ, mỗi dòng sản phẩm của chúng tôi tự nhiên và dịu hiền hướng đến nuôi dưỡng, chăm sóc, nâng niu, nuông chiều từ chân tơ, kẽ tóc đến làn da Mẹ và bé.


Tầm nhìn của Mamakea


Không giới hạn mình là thương hiệu chăm sóc Mẹ và bé, chúng tôi còn vun đắp cảm hứng yêu thương bắt đầu từ tình Mẹ. Mỗi người lớn đều từng là một em bé. Bé lớn lên yêu thương cũng lớn lên. Yêu thương sẽ không còn trong hình dáng ban sơ của tình cảm giữa Mẹ và bé mà có muôn dáng hình của những gắng kết hai chiều giữa Ba và bé, giữa bé và các anh chị em, giữa bé và thiên nhiên, giữa bé và người khác…

Và bạn biết đấy, mọi đứa trẻ được yêu thương đều lớn lên thành những người lớn biết cách thương yêu chính mình và có trái tim thương yêu mọi người. Với tầm nhìn của yêu thương, Mamakea đem đến giá trị cuộc sống tốt đẹp không chỉ cho Mẹ và bé mà còn cho cộng đồng nơi mọi đứa trẻ sẽ lớn lên bằng các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ lan tỏa thương yêu.


Mỹ phẩm thiên nhiên ✓
Điều chế theo công thức Nhật Bản ✓
Đạt chứng nhận FDA ✓
100% chiết xuất tự nhiên ✓
Không chứa Paraben ✓
Không thử nghiệm trên động vật ✓

Lời hứa yêu thương

Tinh khiết

Thành phần của MamaKea đều đến từ những vùng trồng dược liệu sạch của Nhật. Tất cả đều không gây kích ứng da, an toàn và dịu dàng cho làn da nhạy cảm của cả Mẹ và bé.

Tối giản

Mỹ phẩm thiên nhiên Mamakea được điều chế theo phương pháp truyền thống Nhật Bản, tối giản trong từng công thức kết hợp các loại thảo dược nhưng mang đến hiệu quả rõ rệt.

Trọn vẹn

Mang lại sự hài lòng trọn vẹn về chất lượng Nhật. Sản phẩm đạt chứng nhận FDA, được cấp phép lưu hành của Cục quản lý Dược mỹ phẩm Việt Nam.

Menu

Giỏ Hàng

Thanh toán